Chào mừng bạn đến với website Tiểu học Ngô Gia Tự
Thứ tư, 27/4/2022, 0:55
Lượt đọc: 17

Cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh - Toán - Khoa học EMS 2022

🌻Cuộc thi Rung chuông vàng

Tiếng Anh - Toán - Khoa học EMS 2022

Vòng Sơ khảo - Trường TH Ngô Gia Tự

💐Trường TH Ngô Gia Tự luôn chú trọng công tác dạy và học môn Tiếng Anh. Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo: Việc nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng anh là một trong những mục tiêu hàng đầu của năm học này cũng và những năm học tiếp theo.

🌼Với chủ trương: Học tiếng Anh trên tinh thần “Học mà chơi - Chơi mà học”, nhà trường đã kết hợp với trung tâm Anh ngữ PEC tổ chức cho học sinh các khối lớp tham gia vòng sơ khảo cấp trường cuộc thi “Cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh - Toán - Khoa học EMS 2022” nhằm tạo sân chơi trí tuệ, giải trí, bổ sung các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học sinh; đồng thời tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học tập , nâng cao kiến thức, hiểu biết cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tác động tích cực đến ý thức học tập của học sinh tiểu học; thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.”

🌼Trong vòng loại đầu tiên của cuộc thi, nhà trường đã khuyến khích học sinh tham gia với 1077 em từ lớp 1 đến lớp 4. Tất cả các bạn nhỏ đều vô cùng hào hứng và thích thú khi tham gia cuộc thi này.

🌼Chúc cho các bạn nhỏ trường TH Ngô Gia Tự sẽ đạt kết quả thật cao trong vòng 2 với phần thi Rung chuông vàng!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98